7 collagen Nhật Bản dạng nước giàu collagen nhất hiện tại

0
744

Những sản phẩm Collagen dạng nước như Shiseido Enrich, DHC Collagen beauty,… là những sản phẩm nên dùng với phụ nữ từ 30 tuổi giúp ngăn ngừa những vấn đề lão hóa của da, giúp da đẹp mịn màng. Đây là sản phẩm các bạn nên sử dụng hằng ngày.

Uống collagen bao nhiêu là đủ?

Sau độ tuổi 25, lượng collagen đã bị mất đi nhiều hơn lượng collagen cơ thể tự tổng hợp. Do đó, có nên uống bổ sung collagen từ độ tuổi này. Mỗi người nên uống collagen với một lượng nhất định, phụ thuộc vào cả độ tuổi, hàm lượng trung bình từ 1000mg đến 1500mg, không nên uống quá nhiều collagen, vì cơ thể chỉ cần lượng nhất định, uống collagen nhiều cũng phí tiền bạc, phí phạm thời gian, thừa collagen cũng sẽ bị đào thải ra ngoài

Các bác sĩ đã khuyên có nên uống collagen trong vòng 3 tháng, sau đó tạm ngưng uống collagen dạng nước hoặc dạng viên này từ 2 đến 3 tháng để collagen ngấm vào cơ thể và từ từ phát huy được hiệu quả của nó.

Sau 3 tháng, bạn có nên uống collagen vào buổi tối để cơ thể được bổ sung collagen thường xuyên hơn. Việc có nên uống collagen liên tục hay không cùng còn phụ thuộc vào cả độ tuổi và sự thiếu hụt nhiều hay ít của mỗi người.

Nếu bạn quyết định có nên bổ sung collagen bạn nên kiên trì sử dụng ít nhất trong vòng 3 tháng để collagen kịp thời được tái tạo và bổ sung mới cho da mỗi ngày. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng các bạn có nên uống collagen thường xuyên đúng giờ để cơ thể kịp thích nghi tốt nhất cùng với chế độ ăn và sinh hoạt lành mạnh để cơ thể có dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da tốt nhất.

7 loại sản phẩm collagen dạng nước của Nhật đáng dùng

Đối với những phụ nữ từ 30 tuổi, cơ thể thiếu hụt collagen và elastin sẽ biểu hiện những vết chân chim và những nếp nhăn trên da mặt. Việc uống bố sung collagen sẽ giúp cơ thể phát triển cơ chế tự tổng hợp làm da căng mịn, ngăn ngừa lão hóa.

Những loại collagen dạng nước giúp cơ thể hấp thụ tốt những dưỡng chất và quá trình tổng hợp cũng diễn ra nhanh hơn. Hôm nay chuandep.net xin giới thiệu đến các bạn 5 sản phẩm Collagen dạng nước đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản.

1. Drink Pure Collagen 10000

Drinkpure Collagen 10000 là một dạng Collagen tinh khiết phân tử thấp chiết xuất từ cá, giúp chống oxy hóa, duy trì vẻ đẹp cho làn da, ngăn ngừa các vấn đề về lão hóa.

collagen-nhat-ban-dang-nuoc

 • Nhà sản xuất: FUJIFILM, Nhật Bản.
 • Giá tham khảo tại Nhật: 4500JPY/hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng 1-3 tháng.

2. Collagen De Happy 10.000mg

Collagen De Happy 10.000mg chiết xuất từ da cá, khử mùi với công nghệ tiên tiến, tăng khả năng hấp thụ cho cơ thể có tác dụng chống lão hóa, giúp da đàn hồi, tác dụng tốt đối với tóc, móng…

collagen-nhat-ban-dang-nuoc

 • Nhà sản xuất: Nitta gelatin, Nhật Bản.
 • Giá tham khảo tại Nhật: 3000JPY/hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 1-3 tháng. Hiệu quả sau 1-2 tháng sử dụng.

3. Collagen Purun 10.000mg

Collagen Purun 10.000mg chiết xuất dạng nước collagen thủy phân giúp cơ thể thẩm thấu dễ hơn 30% có tác dụng giúp da tươi trẻ, ngăn ngừa và cải thiện lão hóa.

collagen-nhat-ban-dang-nuoc

 • Nhà sản xuất: Kinyo Pharmaceutical, Nhật Bản
 • Giá tham khảo tại Nhật 2500JPY/ hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 1-3 tháng. Hiệu quả sau 1-2 tháng.

4. Collagen Shiseido Ex 200mg

Collagen Shiseido Ex là loại collagen dạng uống lâu đời và nổi tiếng của shiseido, bổ sung Collagen và dưỡng chất cho da, tuy nhiên hàm lượng Collagen rất thấp, chỉ có 200mg.

Thành phần của collagen shiseido dạng nước được chiết xuất từ 15 loại thảo dược quý với nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên như: lá duzhong có tác dụng  làm đẹp da, ngoài ra còn có nhân sâm, lúa mạch, bột ngọc trai chống lão hóa, chiết xuất từ trái Amla, chiết xuất từ hạt giống cây thanh yên, hạy yuzu, acid hyaluronic, sụn cá mập, sữa giàu can xi….

Cùng các thành phần tự nhiên quý giá khác nên bạn sử dụng nước uống collagen này trong thời gian dài hoàn toàn không có hại cho cơ thể. Bởi cấu trúc của nó tương đương với collagen trên da người.

collagen-nhat-ban-dang-nuoc

 • Nhà sản xuất: Shiseido Pharmaceutical, collagen nguồn gốc cá
 • Giá tham khảo tại Nhật là 2700JPY/ hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 3-6 tháng.

5. Collagen Inter Techno 25.000mg

Collagen Intertechno 25.000mg là loại collagen tươi cao cấp nhất tại Nhật Bản với hàm lượng lên đến 25.000mg đáp ứng 100% nhu cầu Collagen cho cơ thể. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng chống lão hóa, giúp da đàn hồi, săn chắc, mông, ngực không chảy sệ… mà còn giúp xương chắc khỏe, móng và tóc bóng khỏe.

 • Collagen Intertechno 25.000mg được sản xuất bởi nhà sản xuất Intertechno, Nhật Bản từ 100% da cá, không chứa chất bảo quản nên dễ hấp thụ và an toàn đối với cơ thể.
 • Giá tham khảo tại Nhật: 8600JPY/ hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 1-3 tháng. Làn da được cải thiện rõ rệt sau 3 tuần đến 1 tháng sử dụng.

6. DHC Collagen Beauty

DHC Collagen Beauty giúp hạn chế các vấn đề lão hóa ở tuổi 25 trở đi với hàm lượng collagen là 7000mg.

collagen-nhat-ban-dang-nuoc

 • Nhà sản xuất: DHC, Nhật Bản, collagen nguồn gốc cá.
 • Giá tham khảo tại Nhật 2000JPY/ hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 3-6 tháng.

7. Collagen Shiseido Enrich

Collagen Shiseido Enrich là 1 sản phẩm thuộc dòng Shiseido the collagen chứa nhiều thành phần làm đẹp và có tác dụng cải thiện sâu hơn so với collagen truyền thống nhưng có nhược điểm là chứa nhiều calo. Collagen Shiseido Enrich có hàm lượng collagen thấp với 1000mg, sản phẩm này được dùng cho lứa tuổi trên 40.

 • Nhà sản xuất: Shiseido Pharmaceutical, collagen nguồn gốc cá.
 • Giá tham khảo tại Nhât là 4.300JPY/ hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 3-6 tháng.

Với những review về sản phẩm uống collagen dạng nước của Nhật, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và độ hiệu quả trong ngăn ngừa chống lão hóa của các sản phẩm. Để việc hấp thu collagen được tốt hơn, bạn nên uống collagen mỗi ngày shiseido trước khi đi ngủ, vì thời điểm từ 22h đến 2h sáng , quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra mạnh nhất.

Từ khóa liên quan:

 • collagen ex dạng nước
 • collagen shiseido enriched dạng nước
 • collagen dạng nước loại nào tốt
 • collagen enriched dạng viên
 • collagen shiseido enriched dạng nước uống – hộp 10 lọ 50ml
Loading...