7 dấu hiệu chàng đã thích bạn sau buổi hẹn đầu tiên

0
3856

Nhận biết anh ấy thích bạn ngay từ lần gặp mặt đầu tiên qua các biểu hiện: anh ấy hay nhìn chầm chầm vào bạn, có ý kéo dài thời gian buổi hẹn, kể nhiều chuyện về bản thân & muốn đưa bạn về nhà. Hãy cùng Chuẩn đẹp điểm qua 7 dấu hiệu chàng đã thích bạn sau buổi hẹn đầu tiên này nhé!

7 dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Buổi hẹn đầu đôi khi rất không thoải mái, thậm chí khó chịu, nhưng cũng có thể rất tuyệt vời và đáng nhớ. Dù cảm thấy thế nào thì chắc chắn bạn cũng muốn biết xem đối phương liệu có muốn có thêm buổi hẹn thứ 2 không. Hãy để ý 7 dấu hiệu dưới đây nhé!

dau-hieu-chang-thich-ban-sau-lan-hen-dau-tien

Chàng nhìn thẳng vào mắt bạn

Một trong những cách chắc chắn để biết rằng chàng đang có cảm tình với bạn chính là việc chàng thường xuyên nhìn thẳng vào mắt bạn khá lâu khi 2 người đang nói chuyện.

Việc nhìn thẳng vào mắt (eye contact) thường khiến cho người ta cảm thấy không thoải mái, vì thế nếu như chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, nó có nghĩa là chàng đang cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Và cũng có thể chàng đang thật sự muốn có bạn ở bên cạnh.

Nếu cả 2 bạn có thể giữ eye contact và không chớp mắt trong vài giây, có lẽ 2 bạn đều đang cảm thấy thoải mái bên nhau và gần  như chắc chắn 100% rằng 2 người sẽ có buổi hẹn thứ 2.

Chàng dành nhiều thời gian để nghe bạn nói

Khi trong buổi hẹn có những khoảng yên lặng, nếu cả 2 bạn đều cảm thấy không được thoải mái cho lắm, chàng sẽ cố gắng nói cho lấp khoảng trống ấy.

Nhưng nếu chàng tập trung lắm nghe bạn nói nhiều hơn, chú ý tới từng lời của bạn, thì chàng đang thật sự rất quan tâm đến bạn. Và nếu như bạn đã thu hút được sự chú ý của chàng đến vậy, chắc chắn chàng đang rất mong chờ đến buổi hẹn tiếp theo.

Chàng vô tình chạm vào bạn

Chàng vô tình chạm nhẹ vào bạn theo những cách rất lịch sự, gallant – như đỡ tay phía sau lưng bạn khi 2 người cùng qua đường hay đi vào thang máy đông người để che cho bạn.

Nếu chàng thích bạn và muốn gặp lại bạn, chàng sẽ cố gắng để có những động chạm nhẹ nhàng với bạn.

Anh ấy cố gắng kéo dài thời gian của buổi hẹn

Chàng chưa muốn “thả” cho bạn đi vội, vì thế mà chàng có thể gọi thêm món tráng miệng hay gợi ý 2 người cùng nhau đi bộ loanh quanh trước khi về để có thêm thời gian ở cạnh bạn.

dau-hieu-chang-thich-ban-sau-lan-hen-dau-tien

Điều này có lẽ là 1 dấu hiệu khá rõ ràng rằng chàng muốn gặp lại bạn trong thời gian ngắn nhất có thể, cho 1 cuộc hẹn thân mật tiếp theo.

Luôn nhớ những chi tiết nhỏ về bạn

Anh ấy gọi món ăn ưa thích của bạn khi mà bạn còn chưa đến buổi hẹn, bởi vì anh ấy nhớ từng có lần bạn chia sẻ về nó.

Anh ấy thậm chí còn nhớ bạn thích ăn nó với loại nước sốt nào, cay hay không… Những tiểu tiết đó anh ấy nhớ được, có nghĩa là anh ấy chưa bao giờ ngừng quên mọi thứ về bạn.

Chàng chia sẻ với bạn nhiều hơn về bản thân

Đàn ông chia sẻ chi tiết về cuộc sống của mình. Không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn về sở thích, lối sống, công việc, cách kiếm tiền của anh ấy… là một hành động cho thấy anh ấy muốn bộc lộ con người thật của mình với bạn.

Anh ấy kể với bạn về thời thơ ấu, nói với bạn về cuộc sống cá nhân… Bằng cách này, anh ấy đang thực sự đầu tư tình cảm vào mối quan hệ với bạn, mong rằng bạn sẽ thấy thiện chí của anh ấy.

Chàng ngỏ ý muốn đưa bạn về nhà

Nếu 2 người hẹn nhau ở nhà hàng/quán ăn và bạn tự đi tới bằng phương tiện riêng của mình và cuối buổi hẹn, chàng tỏ ý muốn đưa bạn về hay đi cùng bạn tới tận cửa nhà thì chắc chắn đây cũng là 1 chiêu “câu giờ” để ở cạnh bạn lâu hơn.

Nếu không thể cùng bạn đi tới tận nhà, chàng cũng ngay lập tức nhắn tin cho bạn khi về tới nhà để yên tâm rằng bạn về đến nhà an toàn, thì chắc chắn chàng quan tâm đến bạn đủ nhiều để muốn có buổi hẹn thứ 2.

Như vậy, không cần đoán già đoán non nữa, nhìn qua 7 dấu hiệu trên chứng tỏ chàng đã thích bạn ngay lần đầu hẹn hò rồi đấy nhé! Nếu bạn cũng có cảm tình với anh ấy vậy tại sao không cho cả hai có cơ hội tìm hiểu thêm ở buổi hẹn hò thứ 2!?

tu khoa

  • những dấu hiệu chàng thích bạn
  • dấu hiệu chàng thích bạn qua chat
  • dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu
  • dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều
Loading...