5 dấu hiệu cho thấy nàng bật đèn xanh cho bạn

0
618

Cách nhận biết nàng bật đèn xanh cho bạn tiến tới dễ nhận biết nhất qua 4 dấu hiệu như: nàng chịu đi đánh lẻ cùng bạn, chịu nhắn tin đến khuya, đồng ý để bạn đưa đón, đi gặp bạn bè chung của 2 người.

Những dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh” cho bạn tiến tới

Yêu ai, con gái ít khi nói ra. Nhưng thông qua những hành động của cô ấy, bạn có thể đoán biết được tình cảm. Những dấu hiệu sau chứng tỏ nàng rất “ưng” bạn đấy!

1. Nàng chịu cùng bạn đi “mánh lẻ”

Sau những lần trò chuyện khi gặp mặt, trên mạng xã hội hoặc qua những tin nhắn… Bạn đã để ý đến cô nàng và không biết cô nàng có đồng ý hẹn hò? Bạn có thể chủ động rủ cô ấy một buổi xem phim, café chẳng hạn…

dau-hieu-nang-bat-den-xanh-cho-ban

Nếu nàng đồng ý có nghĩa là cô ấy muốn hẹn hò cùng bạn. Bạn còn không nhanh chân “cầm cưa” đến “đốn ngã” trái tim này.

2. Chịu nhắn tin đến tận khuya

Con gái là vậy, nếu không thích một người, họ liền muốn “cắt đuôi” ngay lập tức, hay nếu chỉ muốn giữ mối quan hệ xã giao thì họ thường nhắn tin kiểu muốn kết thúc câu chuyện hay cũng chả thèm trả lời tin nhắn.

dau-hieu-nang-bat-den-xanh-cho-ban

Và một khi, họ đã “chịu” nhắn thật nhiều tin và đến tận khuya thì cô ấy đang “bật đèn xanh” để cả hai có thể tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn. Như vậy bạn đã thành công bước đầu.

3. Nàng để bạn đưa rước

Khi họ đã có cảm tình thật sự với bạn thì họ mới có thể đồng ý để bạn đưa về hoặc đưa đón đến trường, đến công ty… Và một khi họ đã như thế là nàng đang cho bạn cơ hội để có thể tiếp xúc, tìm hiểu về nhau.

Khi bạn làm được những việc này thì bạn đã chọn được một chỗ đứng an toàn trong trái tim của cô ấy, bạn cũng chẳng phải lo nghĩ về việc mình phải yêu đơn phương.

4. Đồng ý gặp gỡ bạn bè cùng bạn

Nếu cô nàng đã đồng ý cùng bạn gặp gỡ những người bạn khác của bạn hoặc của cô ấy là đồng nghĩa với việc cô ấy chấp nhận cùng bạn đi đến một mối quan hệ khác trên tình bạn.

Cô nàng tự tin khi đi bên bạn hoặc bất chấp ánh mắt nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai… thì lúc này, hẳn là cô ấy cũng có tình cảm với bạn. Đến lúc này, bạn hãy tự tin về khả năng của mình và dành cho cô ấy thật nhiều tình cảm để nhanh chóng chinh phục được trái tim nàng.

5. Nàng thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể

Người ta nói rằng cơ thể không bao giờ nói dối. Tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta sự hấp dẫn giới tính. Và khi chúng ta tìm được một nửa của mình, điều đó sẽ thể hiện qua các hành động cơ thể như nụ cười, sự va chạm nhẹ, vô tình đầy ẩn ý.

dau-hieu-nang-bat-den-xanh-cho-ban

Đây là vài ngôn ngữ cơ thể của nàng:

  • Nàng nhìn thẳng vào bạn;
  • Dựa vào người bạn khi nói chuyện;
  • Đưa tay lên đầu vuốt tóc;
  • Vuốt ve bàn tay và so sánh tay bạn với tay nàng;
  • Không thể rời mắt khi ngồi đối diện với bạn và nàng hay cười khi bạn nhìn nàng.

Trên đây là 5 dấu hiệu cô ấy bật đèn xanh cho bạn. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và đưa ra những hành động thực tiễn để đẩy mối quan hệ đó tiến xa hơn (trong trường hợp bạn muốn).

tu khoa

  • những dấu hiệu nàng thích bạn
  • dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn
  • dấu hiệu cô ấy yêu bạn thật lòng
  • dấu hiệu nàng yêu bạn
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here