Review phấn má hồng Canmake Cream Cheeks

0
1524

Phấn má hồng Canmake Cream Cheeks với chất kem lên màu chuẩn, tự nhiên và có nhiều màu để bạn gái lựa chọn nằm trong tầm giá bình dân khoảng 200k với chi tiết được chuandep.net review bên dưới.

Phấn má hồng Canmake Cream Cheek review

Hôm nay chuandep.net sẽ review một dòng má hồng của nhãn hàng Canmake – một hãng mỹ phẩm Nhật, giá cả thì siêu yêu mà chất lượng lại càng yêu hơn nữa.

Phấn má hồng Canmake Cream Cheek là dòng má hồng kem, một trong những best seller của Canmake, bé này từng đứng nhất trong cuộc bầu chọn má hồng được yêu quý nhất do Cosmode tổ chức.

Thiết kế của Canmake Cream Cheek

phan-ma-hong-canmake-cream-cheeks

Nhỏ gọn đơn giản mà vẫn đáng yêu, ở Nhật, khách hàng chủ yếu của mỹ phẩm Canmake là học sinh, sinh viên nên không thể mang theo đồ makeup quá rườm rà rồi (bị giáo viên phát hiện thì chết), tuy nhiên, không có gương….

Chất kem của Canmake

Với 2 màu 07 và 13, chất kem thuộc dạng cream to powder, tức là sau khi apply lên da, sau một thời gian kem sẽ chuyển thành dạng phấn, tiệp vào da rất tự nhiên.

phan-ma-hong-canmake-cream-cheeks

Riêng màu CL01 thì chất kem lại khác, CL là viết tắt của Clear, có lẽ vì màu của ẻm là màu đỏ chói lọi nên phải làm chất như vậy để tránh đánh lên mặt thành hề :)) Chất CL thì khá rít, khó blend hơn dạng kem thông thường, tuy nhiên nếu biết cách đánh thì sẽ ra được màu má “đỏ” vô cùng sexy luôn!

Độ lên màu

Canmake Cream Cheek là dạng má hồng buildable, độ lên màu đậm nhạt là do người sử dụng. Nhưng với kinh nghiệm bản thân mình thì với 2 màu 07 và 13, các bạn không nên đánh dày lớp, đến lúc nó powder hóa rồi thì trông rất cakey…

Độ bám màu của phấn má Canmake Cream Cheek

Tuy là phấn má dạng kem nhưng Canmake Cream Cheek giữ màu không quá lâu, tầm 2 3 tiếng sau makeup, nhưng với thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi touch up mọi lúc mọi nơi thì đây cũng phải là điểm yếu của em nó.

Giá của phấn má hồng Canmake Cream Cheek

Nói túm lại, với giá thành rẻ bèo (so với thị trường makeup tại Nhật) 580 yen, tại Việt Nam, phấn má Canmake Cream Check được bán với giá 200k, chất lượng ổn thì mình nghĩ đây là 1 sản phẩm nên có trong túi makeup của các bạn gái.

Từ khóa liên quan:

  • phấn má hồng canmake glow fleur cheeks
  • phấn má hồng canmake cream cheek
  • review phấn má hồng canmake
  • phấn má hồng canmake glow fleur cheeks
  • canmake glow fleur cheeks review
  • canmake glow fleur cheeks 06 review
Loading...