Tóc bob hợp với khuôn mặt nào?

0
1887

Đối với gương mặt trái xoan, kiểu tóc bob xoăn nhẹ hoặc ép cụp phần đuôi sẽ rất phù hợp, tóc bob tỉa layer hay uốn xoăn nhẹ hợp với gương mặt tròn, còn mặt dài và gầy nên chọn tóc bob dài hoặc tóc bob ngang vai.

Các kiểu tóc bob cho từng khuôn mặt

1. Tóc bob cho khuôn mặt trái xoan

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình khuôn mặt trái xoan bởi đây là gương mặt hoàn hảo nhất và rất dễ tạo kiểu và phù hợp với hầu hết các kiểu tóc bob đang thịnh hành nhất hiện nay.

toc-bob-hop-voi-mat-nao

Bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc bob mà mình yêu thích như tóc bob uốn xoăn nhẹ phần đuôi tạo sự bồng bềnh, mượt mà hay ép cụp phần chân tạo sự trẻ trung, năng động và xinh xắn cho mình. Đây thực sự là những lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho những cô nàng mặt trái xoan yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính mà không kém phần lôi cuốn.

Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn

Một số cách tạo kiểu tóc bob cho nàng mặt trái xoan tham khảo để có thêm sự lựa chọn như tóc tém cá tính, tóc bob cúp phồng hay tóc ngắn ngang vai cực sành điệu và cá tính,

2. Tóc bob cho mặt tròn

Bạn nghĩ mặt tròn thì không thể để kiểu tóc bob vì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên tròn trĩnh hơn. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi kiểu tóc bob tạo kiểu như tóc bob tỉa layer hay uốn xoăn nhẹ tạo sự bồng bềnh sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho cô nàng mặt tròn chọn lựa. Nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa và thanh thoát hơn rất nhiều.

Tóc xoăn nhẹ ngang vai cho mặt tròn

Chưa kể, kiểu tóc bob cho mặt tròn sẽ giúp bạn trở nên đáng yêu hơn và giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt, tôn lên nét đẹp thanh tú của gương mặt

3. Tóc bob cho khuôn mặt nhỏ

Với kiểu tóc bob cắt tỉa phần mái và phần đuôi tóc tạo kiểu là bạn đã có thể giúp khuôn mặt nhỏ của mình trở nên tròn đầy và ăn gian về kích thước khuôn mặt hơn. Bởi nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn che được khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn, bạn sẽ khá bất ngờ với kiểu tóc bob cho mặt nhỏ trở nên đáng yêu, dễ thương hơn nhiều mà lại cực cá tính và mạnh mẽ nhé.

Tóc bob cho khuôn mặt nhỏ

Đây là phong cách tóc đẹp bạn không thể bỏ qua cho khuôn mặt nhỏ của mình, chỉ cần một chút biến tấu nhỏ cùng cách tạo kiểu phù hợp bạn sẽ thấy tác dụng bất ngờ trong việc che khuyết điểm cho khuôn mặt.

Một số gợi ý các kiểu tóc bob cho mặt nhỏ thêm xinh và cân đối mà bạn có thể tham khảo như tóc ngắn dập xù đẹp và cá tính, tóc ngắn mái xéo hay tóc bob xoăn nhẹ bụi bặm và khác biệt. Một lưu ý dành cho cô nàng mặt tròn là tuyệt đối không chọn kiểu tóc mái bằng cho mình bởi kiểu tóc bob mái bằng sẽ càng khiến bạn lộ nhược điểm khuôn mặt của mình hơn

4. Tóc bob cho mặt dài và gầy

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chọn lựa kiểu tóc bob cho mình khi sở hữu khuôn mặt dài và gầy bởi đây là sự lựa chọn hợp lý và thông minh nhất để giúp khuôn mặt dài thêm tròn đầy và cân đối hơn. Với việc tạo độ phồng cho mái tóc bob ôm sát vào khuôn mặt giúp gương mặt bạn trở nên cân đối hơn về tỉ lệ và khắc phục được nhược điểm gương mặt một cách hoàn hảo.

Tóc bob cho mặt dài và gầy

Những kiểu tóc bob giúp bạn khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài của mình như tóc tỉa tầng có độ phồng nhất định để giúp khuôn mặt trở nên tròn đầy hơn hay tóc bob dài cũng là một gợi ý vô cùng hấp dẫn dành cho nàng mặt dài chọn lựa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tóc bob như tóc xoăn nhẹ có mái, tóc ngang vai đầy nữ tính và trẻ trung

5. Tóc bob cho mặt góc cạnh

Thường kiểu tóc bob không phải là sự lựa chọn hàng đầu để che khuyết điểm cho nàng mặt góc cạnh, tuy nhiên nếu bạn là người yêu thích kiểu tóc bob trẻ trung, năng động này thì bạn vẫn có thể chọn lựa cho mình chỉ cần một chút biến tấu nhỏ giúp bạn có trở nên hoàn hảo hơn.

Tóc bob cho mặt góc cạnh

Bạn có thể chọn kiểu tóc bob dài tỉa nhiều tầng để che khuyết điểm khuôn mặt góc cạnh của mình hay kiểu tóc xoăn nhẹ gợn sóng để giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, mượt mà hơn cũng là một gợi ý lựa chọn hấp dẫn dành cho nàng mặt góc cạnh.

Như vậy, tóc bob là kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm rất được bạn gái ưu chuộng hiện nay, tóc bob có nhiều cách tạo kiểu. Tùy theo cấu trúc gương mặt bạn có thể cắt bằng, uốn cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên.

Từ khóa liên quan:

  • tóc bob cho mặt tròn
  • xu hướng tóc bob mái thưa
  • kiểu tóc bob ngang vai
  • kiểu tóc bob uốn cụp
Loading...