Tóc mỏng cắt kiểu gì cho đẹp?

0
1865

Tóc xoăn gợn sóng, tóc bob cắt ngắn và ôm cằm, kiểu tóc dài uốn phồng với mái thưa hoặc tóc uốn xù,… là các kiểu tóc hợp với tóc mỏng giúp mái tóc bạn trở nên bồng bềnh, dày dặn hơn mà không kém phần thu hút.

Các kiểu tóc cho người tóc mỏng đẹp nhất

Những nàng tóc mỏng, tóc hói rất thiệt thòi vì khó lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp. Hãy tham khảo 5 kiểu tóc mà chuandep.net chia sẻ dưới đây nhé.

1. Tóc xoăn gợn sóng cho người tóc mỏng

 

toc-mong-cat-kieu-gi-cho-dep

toc-mong-cat-kieu-gi-cho-dep

Tóc xoăn gợn sóng cho người tóc mỏng

Mái tóc xoăn gợn sóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng tóc mỏng. Những lọn tóc xoăn gợn sóng tự nhiên sẽ khiến mái tóc mỏng của bạn trở nên bồng bềnh dày dặn hơn đồng thời cũng mang đế sự năng động, trẻ trung, cuốn hút.

2. Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

toc-mong-cat-kieu-gi-cho-dep

Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.

3. Kiểu tóc dài uốn phồng với mái thưa

toc-mong-cat-kieu-gi-cho-dep

Mái tóc dài với phần chân tóc được tạo phồng để che đi phần ngọn tóc vốn thưa quả là một lựa chọn hoàn hảo.

Kiểu tóc dài uốn phồng với mái thưa

Đây là biến tấu của kiểu tóc ép thẳng nhưng mang lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng hơn. Với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn.

4. Kiểu tóc dập xù bên trong dành cho mái tóc mỏng

Kiểu tóc dập xù bên trong, bên ngoài,… là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phần tóc dập xù khiến mái tóc mỏng cứng đơ thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong.

Kiểu tóc dập xù bên trong dành cho mái tóc mỏng

Kiểu tóc dập xù bên trong không chỉ giúp mái tóc mỏng trở nên dày hơn mà còn bồng bềnh giúp bạn thêm đáng yêu và không kém phần thu hút.

5. Kiểu tóc mái thưa cho người tóc mỏng

toc-mong-cat-kieu-gi-cho-dep

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng hiện nay khi muốn thay đổi phong cách của mình qua mái tóc.

Kiểu tóc mái thưa cho người tóc mỏng

Mái tóc này giúp bạn gái tạo vẻ ngoài mới lạ, cuốn hút ánh nhìn từ phía đối phương. Điều đặc biệt là mái tóc này giúp bạn gái che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bầu bĩnh của mình giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn giúp bạn gái tự tin hơn trong đời sống.

Với 5 kiểu tóc mà chuandep.net vừa giới thiệu hi vọng sẽ giúp cô nàng “che dấu” mái tóc mỏng nhanh chóng và tóc bạn trở nên dày hơn. Chúc bạn thành công!

tu khoa:

  • tóc ít nên uốn kiểu gì
  • tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì
  • kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao
  • kiểu tóc hợp với tóc mỏng
Loading...