Tóc undercut mái dài kiểu nào đẹp?

0
1650

Kiểu tóc undercut để mái phổ biến là kiểu tóc với phần mái và sau gáy được cắt ngắn hai bên, phần chỏm tóc được để dài. Ngoài ra còn có kiểu undercut để mái vuốt ngược, mái dài, mái xéo ngoài ra còn có undercut mái ngang, mái ngố…

4 kiểu tóc nam undercut mái dài thu hút

Ngày nay, việc chăm chút cho vẻ bề ngoài đã không còn là đặc quyền riêng của chị em phái đẹp mà thay vào đó, cánh mày râu cũng đã chú trọng hơn tới vấn đề này. Điển hình nhất có thể kể tới như sự thay đổi, biến hóa đầy sáng tạo trong những mẫu tóc của phái mạnh.

Theo đó những kiểu tóc undercut mái dài dần lên ngôi để thực hiện “sứ mệnh” của mình. Vậy bạn đã chọn được cho mình những mẫu tóc phù hợp nhất chưa. Hãy cùng chuandep.net ngắm qua những kiểu tóc undercut cực đẹp khiến cho các chàng phải mê mệt nhé.

1. Tóc undercut để mái vuốt ngược

Những biến thể hay sử dụng cách mái vuốt ngược như pompadour, quiff, undercut cổ điển tạo sự lịch lãm, nam tính cho cánh mày râu. Thật là thông minh nếu bạn để kiểu tóc này, bởi với kiểu tóc này bạn có thể thay đổi phần mái của mình thành mái dài hoặc mái xéo.

Để trở nên phong cách hơn với kiểu tóc nam đẹp này, bạn cần phải có sự trợ giúp của sản phẩm tạo kiểu tóc, giữ nếp tóc. Tuy nhiên khắc tinh của kiểu tóc này là mũ bảo hiểm bởi chúng có thể làm mất nếp tóc, xẹp phần mái của bạn.

undercut-mai-dai-kieu-nao-dep-1

undercut-mai-dai-kieu-nao-dep-6

2. Tóc undercut mái dài, mái xéo

Được biến tấu từ undercut vuốt ngược, kiểu tóc này được các sao Hàn ưu chuộng tạo sự nam tính, lịch lãm mà không kém phần trẻ trung. Kiểu tóc này phù hợp nhất với nam giới có khuôn mặt dài hoặc hơi gầy.

undercut-mai-dai-kieu-nao-dep-2

undercut-mai-dai-kieu-nao-dep-3

3. Tóc undercut mái ngố

Kiểu tóc này phù hợp với đa phần nam giới, nhưng phù hợp nhất với nam giới có khuôn mặt dài, góc cạnh. Tuy là mái ngố nhưng khi nam giới diện kiểu tóc này không hề ngố chút nào, tạo vẻ nam tính, nét dễ thương trên khuôn mặt.undercut-mai-dai-kieu-nao-dep-4

4. Tóc undercut để mái dị

Ngoài những kiểu tóc undercut để mái trên, còn có những kiểu để mái khá dị cho nam giới thích sự phá cách.

undercut-mai-dai-kieu-nao-dep-5

Trên đây là 4 kiểu tóc undercut mái dài phong cách và phổ biến nhất mà chuandep.net tổng hợp và giới thiệu đến các bạn, Những Kiểu tóc này thường không có dạng cố định mà nó được cắt phù hợp với từng khuôn mặt, sở thích của từng nam giới. 

Từ khóa liên quan:

  • undercut mái ngắn
  • kiểu tóc undercut vuốt ngược
  • kieu toc undercut để mái
  • tóc undercut việt nam
Loading...