Tóc undercut mặt tròn kiểu nào đẹp?

0
2145

Đối với các bạn nam mặt tròn, các kiểu tóc undercut sau sẽ là lựa chọn thích hợp: Kiểu tóc pompadour, kiểu undercut quiff, undercut để mái chéo, undercut vuốt ngược,… Những kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt tròn trở nên cân đối hơn.

Các kiểu tóc undercut nam cho mặt tròn

Là một trong những kiểu tóc đang thịnh hành nhất hiện nay là undercut mặt tròn. Đây là kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi sự năng động, cá tính và “đầy màu sắc” mà chúng mang lại.

Nếu bạn cũng đang tò mò và mong muốn sở hữu kiểu tóc undercut mặt tròn này thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu cùng chuandep.net qua những kiểu tóc dưới đây nhỉ.

Kiểu tóc undercut pompadour

Hai bên mai và gáy được cắt ngắn, phần mái có độ dài trung bình được vuốt ngược ra sau tạo chiều cao, độ bồng bềnh cho mái tóc nên undercut pompadour là lựa chọn hàng đầu của nam giới sở hữu khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt tròn trở nên cân đối hơn.

Kiểu tóc undercut pompadour

Kiểu tóc undercut quiff

Với quiff cũng sẽ là lựa chọn phù hợp với nam giới có khuôn mặt tròn, biến thể của kiểu tóc undercut này có phần mái dài vuốt ngược ra sau, độ dài khuôn mặt được cải thiện, đánh lừa thị giác của người đối diện.

Kiểu tóc undercut quiff

Kiểu tóc undercut cổ điển

Với undercut cổ điển tưởng chừng sẽ là không thể, tuy nhiên với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với sản phẩm tạo kiểu tóc tạo ra những kiểu tóc undercut vuốt dựng. Chiều dài khuôn mặt của nam giới cũng được cải thiện đáng kể.

Kiểu tóc undercut cổ điển

Với undercut cổ điển tưởng chừng sẽ là không thể, tuy nhiên với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với sản phẩm tạo kiểu tóc tạo ra những kiểu tóc undercut vuốt dựng.

Kiểu tóc undercut cổ điển

Những biến thể undercut khác

Ngoài ra, những kiểu tóc undercut để mái chéo, undercut vuốt dối, hoặc undercut để mái ngắn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep4

toc-undercut-mat-tron-kieu-nao-dep

Như vậy với những kiểu tóc nam undercut đẹp cho khuôn mặt tròn bảnh bao 2018 mà chuandep.net vừa giới thiệu tới các bạn trong bài viết hôm nay sẽ là những style tóc thật ấn tượng, trẻ trung và đầy cá tính, thích hợp để các chàng tự tin chinh phục mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

Từ khóa liên quan:

  • kiểu tóc nam mặt mập
  • undercut cho mặt oval
  • kiểu tóc nam ngắn
  • kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt tròn
Loading...