Xịt hút dầu Ettusais Lotion của Nhật có tốt không?

0
990

Xịt hút dầu Ettusais của Nhật dạng Lotion xịt có tác dụng hút chất nhờn từ da dầu, giúp da không bị khô, bị bóng, làm nổi bật và giữ lớp trang điểm mịn màng, lâu trôi hơn. Ettusais Aqua Splash Oil Block phù hợp với các nàng da mụn, nhạy cảm, da nhờn,… chi tiết sản phẩm được review bên dưới.

Xịt hút dầu Ettusais Lotion của Nhật Bản

Ettusais Lotion với các dưỡng chất được pha trộn lại thành dạng lotion xịt, giúp hút các chất nhờn tiết ra từ làn da dầu, giúp da khô ráo , không bị bóng vì chất dầu từ da, ngoài ra còn giúp refresh lại phần kem nền và make up trên da, làm nổi bật và giữ make up trên da giữ lâu và mịn màng đẹp hơn, chứ không bị khô mốc hay lem luốc vì chất nhờn từ da mặt.

xit-hut-dau-ettusais-lotion

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng Sản xuất: mỹ phẩm Ettusais
  • Quy cách: 58 ml
  • Giá bán khoảng: 450.000đ

Xịt hút dầu Ettusais Lotion của Nhật có tốt không?

Công dụng của Xịt hút dầu Ettusais Lotion

Xịt hút dầu Ettusais Lotion với các dưỡng chất được pha trộn lại thành dạng lotion xịt, giúp hút các chất nhờn tiết ra từ làn da dầu, giúp da khô ráo , không bị bóng vì chất dầu từ da, ngoài ra còn giúp refresh lại phần kem nền và make up trên da, làm nổi bật và giữ make up trên da giữ lâu và mịn màng đẹp hơn, chứ không bị khô mốc hay lem luốc vì chất nhờn từ da mặt.

Ngoài ra, tất cả các mỹ phẩm Ettusais đều nhằm dành cho da mụn, nhạy cảm , da nhờn hay có vấn đề. Do vậy, tất cả các sản phẩm đều Oil Free, Color Free và Non comedogenic (có nghĩa là không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây mụn).

Xịt hút dầu Ettusais Lotion review chi tiết

MỖI KHI DA BÓNG DẦU, XÁM XỊT HAY BỊ TRÔI LỚP MAKE-UP là em xịt ngay Ettusais Aqua Splash Oil Block lên da, nước Lotion bột mịn dưỡng da từ hoa cúc chamomile thanh mát ngay lập tức hút dầu và refresh cho làn da nhờn sáng hẳn luôn.

Cảm giác da ráo mịn, mát nhẹ & cực sảng khoái với tinh dầu bưởi grapefuit, nên em tranh thủ xịt dưỡng ngay khi không bị đổ dầu luôn” – Chia sẻ từ Vanessa.

Cách sử dụng Xịt hút dầu Ettusais Lotion

Khi thấy da mặt có dấu hiệu bị nhờn do dầu từ lỗ chân lông tiết ra, bạn hãy lắc đều chai Lotion hút dầu Ettusais, rồi nhắm mắt lại và xịt đều lotion lên mặt. Để chai xa khoảng 15 cm, rồi dùng tay vỗ nhẹ nhẹ lên da để lotion thấm đều.

Có thể sử dụng cho mặt không trang điểm hay xịt trực tiếp lên mặt đang có trang điểm để giúp hút dầu.

Tóm lại, Ettusais Lotion Với các dưỡng chất được pha trộn lại thành dạng lotion xịt, giúp hút các chất nhờn tiết ra từ làn da dầu, giúp da khô ráo không lo bị mụn, giá chỉ khoảng 450K.

Từ khóa liên quan:

  • mỹ phẩm ettusais mẫu mới
  • son ettusais
  • ettusais premium amino caviar cream
  • mỹ phẩm ettusais review
Loading...